WIN – WIN thắng cùng thắng, sẻ chia nhượng quyền

-Vâng, thưa các khách hàng thân mến! Thật lòng mà nói chúng tôi cũng chẳng có Quyền gì để Nhượng. Chúng tôi chỉ có những trăn trở làm cách nào để những hạt cà phê chất lượng nhất từ vùng cao nguyên trù phú của Việt Nam trở thành ly cà phê ngon trao đến tận tay người tiêu dùng. Vì việc xây dựng một hệ thống quán giúp cho hương vị cà phê S18 – cà phê nguyên chất được lan tỏa là điều vô cùng cần thiết.
-Về phần quý vị, những người đang hoặc sắp kinh doanh một quán cà phê nếu có sự đồng cảm về S18 – cà phê nguyên chất xin hãy mạnh dạn liên hệ với bộ phận tư vấn nhượng quyền để có thêm cơ hội lựa chọn cho công việc kinh doanh. Trên con đường mưu sinh, quý vị sẽ có thêm một người bạn đồng hành chịu trách nhiệm về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm và một thương hiệu mà tên gọi của nó gắn liền với ý nghĩa của niềm tin.
-Mô hình nhượng quyền của chúng tôi vô cùng linh động và ít mang tính ràng buộc, đáp ứng được nhu cầu của mọi hình thức kinh doanh cà phê lớn hoặc nhỏ, đang hoạt động hoặc sắp khai trương.
Rất mong sự quan tâm và hợp tác của quý khách !
Địa chỉ: Công ty TNHH cà phê nguyên chất Bình Phước đường Nguyễn Huệ, tổ 4, KP1, Tân Đồng, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.
Hotline: 02716.299.499 – 07.999.044.66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *